Thiên Nhẫn – Phụ Tùng chính hiệu cam kết:
Hàng chính hãng 100%, Xuất VAT đầy đủ
Hàng mới, nguyên kiện
Tư vấn kỹ thuật trước – sau mua hàng
Bảo hành theo nhà sản xuất
Thông số kỹ thuật
Thiên Nhẫn – Phụ Tùng chính hiệu cam kết:
Hàng chính hãng 100%, Xuất VAT đầy đủ
Hàng mới, nguyên kiện
Tư vấn kỹ thuật trước – sau mua hàng
Bảo hành theo nhà sản xuất
92.000 ₫
Còn 87 trong kho
Giá:
92.000 ₫
Còn 87 trong kho
Thường được mua cùng:
Thông số kỹ thuật
Bạc đạn nồi NTN Japan 6903JRX là vòng bi ly hợp chính hãng được sử dụng trên nhiều dòng xe côn tay Honda như Winner 150, Winner X và Sonic 150R.
Sản phẩm có mã phụ tùng Honda 91008-KSP-911 và 91008-KRH-901, được thiết kế theo tiêu chuẩn OEM, đáp ứng yêu cầu về độ chính xác, khả năng chịu tải và độ bền trong điều kiện vận hành của cụm ly hợp.
Vòng bi được lắp tại cụm nồi (ly hợp), có nhiệm vụ đỡ trục ly hợp, giảm ma sát giữa các chi tiết quay, giúp bộ côn vận hành ổn định, sang số mượt và hạn chế rung động trong quá trình truyền động. Đây là một trong những chi tiết quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của cụm ly hợp và cảm giác vận hành của xe.
Vòng bi 6903JRX được chế tạo từ thép chất lượng cao với độ chính xác gia công lớn, giúp giảm ma sát, chịu tải hướng kính và tải dọc trục ở mức phù hợp, đồng thời đáp ứng tốt điều kiện làm việc liên tục ở tốc độ cao trong cụm ly hợp xe máy.
Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng xe Honda sử dụng mã vòng bi 6903JRX và mã phụ tùng 91008-KSP-911 hoặc 91008-KRH-901, bao gồm:
Vị trí: Gắn tại mâm ép ly hợp (nồi côn/nồi sau)
Vai trò: Làm bạc đạn ép nồi, chịu lực ép dọc trục (Axial Load) trực tiếp từ ti ép nồi khi người lái bóp/thả côn.
Lưu ý: Để đảm bảo tương thích, nên đối chiếu mã phụ tùng hoặc kiểm tra vòng bi cũ trước khi thay thế, đặc biệt đối với các xe đã nâng cấp hoặc thay đổi cụm ly hợp.
Lựa chọn bạc đạn nồi NTN Japan 6903JRX là giải pháp giúp cụm ly hợp vận hành bền bỉ, giảm hao mòn các chi tiết liên quan và duy trì hiệu suất truyền động ổn định cho Winner, Winner X và Sonic 150 trong quá trình sử dụng.