phu tung chinh hieu

Tin tư vấn

BỘ NỒI SAU FCC-JOSHO1 THẾ HỆ MỚI VÀ GIẢI PHÁP LÀM NỒI ĐÔ THỊ HỖN HỢP

Thứ năm, 07/09/2023

Nồi xe tay ga là bộ phận quan trọng quyết định khả năng vận hành ổn định của xe, đóng vai trò chính trong việc truyền động giúp chủ xe điều khiển xe dễ dàng hơn.

Cũng chính vì tầm quan trọng đó mà hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng đã tìm đến các giải pháp làm nồi để đáp ứng phù hợp hơn với nhu cầu chạy xe của mình.
 


Song hành với sự phát triển nhu cầu ngày càng khó tính hơn, yêu cầu khắt khe hơn từ khách hàng, Phụ Tùng Chính Hiệu đã nhanh chóng cập nhật ngay các xu hướng, các sản phẩm đa dạng mới và chính thức phân phối BỘ NỒI SAU FCC -JOSHO THẾ HỆ MỚI tới cho anh chị em khách hàng tại Việt Nam.

Đây là dự án phát triển nâng cấp bộ nồi truyền động cho xe tay ga tại các giải đua ở Nhật Bản, Đài Loan. Sự kết hợp giữa nguyên vật liệu, kỹ thuật, công nghệ đến từ nhà sản xuất hệ thống truyền động số 1 Nhật Bản - FCC và kinh nghiệm, kỹ năng của tay đua xe tay ga vô địch thế giới
Masaru Fujinaga.

NOI-FCC-JOSHO1-16.jpg
Nồi FCC-JOSHO1 cho xe AIR BLADE 125

Sau đây là một vài thông tin của BỘ NỒI SAU FCC -JOSHO THẾ HỆ MỚI gồm có:

ƯU ĐIỂM CHÍNH
- Ngoại quan sản phẩm với lớp phủ mạ sơn màu xanh coban cho cảm quan bắt mắt và thu hút, tạo điểm nhấn độc đáo riêng cho chủ xe.

NOI-FCC-JOSHO1-14.jpg


- Chuông nồi được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, tròn đều với mức độ gia công cơ khí cực kì chính xác.

NOI-FCC-JOSHO1-4.jpg


- Cụm búa liền đế sử dụng lò xo 3 càng 13kg được cân lực li tâm giúp bố bắt đều với khả năng bắt tốc độ nhanh. Lò xo 3 càng có thể canh chỉnh giảm xuống 10kg dành cho những khách hàng có nhu cầu đi êm ái, nhẹ nhàng như sử dụng nhu cầu hỗn hợp đi cả gia đình, chạy dịch vụ (grab) mà không sợ cảm giác chờ trễ, ỳ ga; hoặc các khách hàng sống trong khu vực nội thành hay bị tắc đường hoặc thường xuyên phải lên xuống dốc cao của tầng hầm chung cư, văn phòng sẽ hạn chế được tình trạng trượt, cháy của bố và chuông nồi.

lo-xo-3-cang-FCC.jpg


- Mặt bố có chứa các hạt cacbon được phối trộn với tỉ lệ đặc biệt nhằm ít tạo ra bụi, ít có độ trượt với bề mặt của chuông, thiết kế đặc biệt cho hiệu suất bề mặt búa bám gần như tuyệt đối.

NOI-FCC-JOSHO1-5.jpg

- Khe hở giữa mặt bố và chuông chỉ 0.53cm hẹp hơn khoảng 1,4 lần so với hàng tiêu chuẩn giúp 3 bố táp vào mặt chuông nhanh hơn, tạo ra sức mạnh depa vượt trội và cho cảm giác bắt tốc - tăng ga ngay sau mỗi cú thốc ga, tạo cảm giác lái cực kì phấn khích cho những anh em chủ xe thanh niên trẻ với phong cách lái sport.
=> Bộ nồi FCC-JOSHO1 thế hệ mới có khả năng tương thích cao, lắp được cho nhiều dòng xe Honda/ Yamaha hiện tại.

NOI-FCC-JOSHO1-11.jpg
 
HẠN CHẾ:
- Bộ nồi được thiết kế và sản xuất nâng cấp khác với tiêu chuẩn, đòi hỏi người thợ kĩ thuật lắp phải có sự hiểu biết và kinh nghiệm để lắp đặt, canh chỉnh, phối sử dụng các phụ tùng đi kèm phù hợp cho từng đặc điểm riêng của mỗi đối tượng khách hàng.
- Giá thành cao vì được sản xuất với nguyên vật liệu cao cấp nhất, công nghệ mới nhất phù hợp cho các giải đua xe tay ga khắc nghiệt tại Nhật Bản, Đài Loan

Hiện nay, BỘ NỒI SAU FCC- JOSHO1 THẾ HỆ MỚI đã có sẵn, Quý Khách Hàng quan tâm có nhu cầu tìm hiểu và lắp ráp có thể đến các trạm dịch vụ của Phụ Tùng Chính Hiệu.

NOI-FCC-JOSHO1-2.jpg

NOI-FCC-JOSHO1-3.jpg

NOI-FCC-JOSHO1-8.jpg

NOI-FCC-JOSHO1-12.jpg

NOI-FCC-JOSHO1-10.jpg
 

LOGO ĐỐI TÁC

Prev Next
 • Bando   
 • DID   
 • Federal   
 • KKTL   
 • FCC   
 • Koyo   
 • Metzeler   
 • Motul   
 • Siam   
 • YSS   
 • Denso