phu tung chinh hieu

Tin công ty

Tham quan nhà máy DID ASIA Thái Lan!

Thứ sáu, 08/09/2023

Chuyến tham quan nhà máy nhông xích DID ASIA - Thái Lan của công ty Thiên Nhẫn cùng các Đại lý.

Ngày 30/8 đến 1/9/2023 Công ty Thiên Nhẫn cùng với 10 Công ty khách hàng là những nhà phân phối phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam đi thăm nhà máy DID Asia.

tham-quan-nha-may-did-asia-1.jpg

Nhà máy Daido Sitipol của tập đoàn DID tọa lạc tại khu công nghiệp Siam Eastern Industrial Park thuộc tỉnh Rayong, 140 km về phía Đông Nam Bangkok. Đến với nhà máy đoàn khách hàng Việt Nam được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo bởi Chủ Tịch Daido Sitipol Thailand, Giám Đốc Điều Hành DID Asia và được hướng dẫn đi tham quan bởi Trưởng Phòng Kinh Doanh và Trưởng Phòng Kỹ Thuật.

tham-quan-nha-may-did-asia-15.jpg

Khi tham quan dây chuyền sản xuất của DID các khách hàng hiểu tại sao xích DID lại có chất lượng cao đến vậy. Trong khuôn viên nhà máy hơn 66.000 m2, các nguyên vật liệu, máy móc thiết bị hầu như toàn bộ đều được chuyển từ Nhật Bản sang. Các khách hàng Việt Nam ấn tượng bởi các giai đoạn đột dập lắp ráp xích đều được thực hiện kỹ lưỡng, chính xác tuyệt đối nhưng cũng rất nhanh gọn, sử dụng rất ít nhân lực. Mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra 100% bằng máy móc để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Nhiệt luyện lá xích là điểm đặc biệt tại nhà máy. Xích DID nổi tiếng nhờ công nghệ nhiệt luyện lá xích với nhiệt độ, hóa chất đặc biệt để lá xích đảm bảo độ cứng, dẻo dai, bền bỉ. DID còn nổi tiếng về sợi xích đều, truyền động trơn tru, ít bị mất lực máy là nhờ máy móc tinh xảo lắp ráp 4 bộ phận trục xích, lá xích, lót trục, ru-lô với cường lực đồng đều tuyệt đối.

tham-quan-nha-may-did-asia-13.jpg

Công đoạn làm nhông, dĩa tại nhà máy cũng rất ấn tượng với các máy móc phay, đột dập fine blanking cho ra nhiều sản phẩm cùng một lúc và đồng đều tuyệt đối. Khách hàng cũng được chứng kiến công nghệ nhiệt luyện viền răng của DID để có nhông, dĩa cứng viền răng nhưng ở phần trong lại mềm để hấp thụ lực xốc đảm bảo độ êm ái cho xe.

IMG_5458.JPEG

Các sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được lấy mẫu ngẫu nhiên để kiểm tra độ bền. Tất cả các công đoạn nhằm đảm bảo xích DID là loại xích nhanh nhất, bền nhất và mạnh nhất trên thị trường.
Chưa hết khách hàng Việt Nam còn tham quan bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà máy, gặp gỡ những người tiêu dùng Thái, xem các bộ nhông xích dĩa DID đang được sử dụng trên xe, cách bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo tuổi thọ cao nhất cho xích.

tham-quan-nha-may-did-asia-7.jpg

Xen kẽ việc thăm nhà máy, đoàn khách hàng Việt Nam còn được ghé thăm phố đi bộ Pattaya, ăn những thức ăn truyền thống Thailand nổi tiếng chua, cay và ngon.
Kết thúc chuyến đi Thailand đoàn được ghé thăm chùa Phật Ngọc linh thiên và thăm cung điện hoàng gia Thailand

tham-quan-nha-may-did-asia-14.jpg

Chuyến đi thú vị để lại nhiều kỷ niệm đẹp và đặc biệt là tăng cường sử hiểu biết, gắn kết, tin tưởng của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu nhông xích DID.

tham-quan-nha-may-did-asia-2.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-3.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-4.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-5.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-6.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-8.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-9.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-10.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-11.jpg

tham-quan-nha-may-did-asia-12.jpg

LOGO ĐỐI TÁC

Prev Next
 • Bando   
 • DID   
 • Federal   
 • KKTL   
 • FCC   
 • Koyo   
 • Metzeler   
 • Motul   
 • Siam   
 • YSS   
 • Denso